Tìm kiếm DSCB
Đoàn thanh niên

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THCS&THPT An Lão là tổ chức Chính trị – Xã hội của Đoàn viên, Thanh niên được thành lập và trưởng thành cùng với quá trình thành lập trường PTDTNT THCS&THPT An Lão từ năm 2016. Qua từng giai đoạn, mỗi bước chuyển mình với biết bao khó khăn, thử thách, Đoàn trường luôn là chỗ dựa vững chắc, là đơn vị trực tiếp tham mưu cho Đảng bộ, Ban Giám hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ tập hợp, tổ chức, giáo dục và rèn luyện Đoàn viên, Thanh niên.

Đến nay, Đoàn trường đã không ngừng lớn mạnh, số lượng Đoàn viên, Thanh niên đã tăng lên với 1 Chi đoàn giáo viên và 11 Chi đoàn học sinh.

Cùng với quá trình vận động và phát triển của Nhà trường, Đoàn trường không ngừng trưởng thành và đã có những đóng góp quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào Thanh Niên của huyện nhà và đặc biệt đối với quá trình xây dựng, phát triển Nhà trường về mọi mặt. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THCS&THPT An Lão là đội dự bị tin cậy của Đảng, là nòng cốt trong mọi hoạt động của Đoàn viên, Thanh niên, thể hiện lòng quyết tâm của tuổi trẻ trên con đường đổi mới, xây dựng và phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục, thực hiện thành công chiến lược phát triển của Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp đào tạo những trí thức “vừa hồng, vừa chuyên” cho đất nước.

Kế thừa và phát huy những truyền thống của các thế hệ đi trước, trong những năm qua, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT An Lão tiếp tục thể hiện vai trò hết sức quan trọng trong công tác tổ chức, tập hợp, giáo dục và phát triển Đoàn viên, Thanh niên. Mặc dù nhiều đoàn viên thanh niên ở xa nhà, phải ở trọ song công tác Đoàn của Nhà trường vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận thể hiện qua các mặt công tác: giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật; học tập – nghiên cứu khoa học; văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; hoạt động tình nguyện và trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức đồng thời Đoàn trường đã luôn thể hiện tốt vai trò là nòng cốt chính trị của nhà trường.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTNT THCS&THPT An Lão là đoàn cơ sở hoạt động dưới sự chỉ đạo của Huyện đoàn An Lão và Đảng bộ Nhà trường. Trong mỗi giai đoạn, Đoàn trường luôn bám sát thực tiễn, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và Đoàn cấp trên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Đỗ Hồ Việt Thương

Đỗ Hồ Việt Thương

Bí thư Đoàn trường
26/01/1987

Danh sách các phòng ban trực thuộc :
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website của trường PTDTNT THCS&THPT An Lão như thế nào?

GIỚI THIỆU

      Trường PTDTNT THCS & THPT An Lão được thành lập theo Quyết định số 2920/QĐ-UB ngày 18 tháng 8 năm 2016 của UBND tỉnh Bình Định, trên cơ sở sáp nhập Trường Trung Học Phổ Thông số 2 An Lão và Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú An Lão. Tại thời điểm thành lập, toàn trường...

Tìm kiếm tài nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây