Tìm kiếm DSCB
Đội TNTP HCM

         
liendoi
 

          Liên đội trường PTDTNT THCS&THPT An Lão là lực lượng nòng cốt của các phong trào thiếu nhi trong và ngoài nhà trường, là lực lượng dự bị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh".

             Năm học 2019 - 2020 này, Liên đội trường có 216 đội viên  chia thành 8 chi đội do cô  giáo Nguyễn Thị Hai Phường làm Tổng phụ trách với BCH LĐ là 09 em. Đội thiếu niên còn xây dựng được một đội ngũ BCH Liên đội, đội ngũ tự quản năng động và nhiệt tình, trách nhiệm.Thông qua các hoạt động, Liên Đội đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều cán bộ Đội có khả năng tổ chức, chỉ huy tốt các hoạt động của Liên Đội. Các em là những tấm gương sáng điển hình trong phong trào học tập và hoạt động đội của trường
        Trong những năm qua hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên Đội Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão luôn được đổi mới với nhiều nội dung, cách làm sáng tạo phù hợp với tâm lý lứa tuổi góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí, giáo dục. Vì vậy, hàng năm Liên đội có 90% - 95% đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi,...Nhiều năm Liên đội đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp Huyện. Vì vậy thầy và trò nhà trường đang cùng quyết tâm cố gắng thi đua để phát huy cao hơn nữa thành tích  công tác Đội trong những năm học tiếp theo.
        Trải qua rất nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Liên Đội đã khẳng định được nhiệm vụ, vai trò của tổ chức Đội trong nhà trường. Vì thế nên việc giáo dục ý thức, tư tưởng đạo đức cho học sinh là một việc rất cần thiết của Liên Đội. Từ công tác xây dựng nề nếp, kỷ luật của nhà trường đến các hoạt động xã hội đoàn thể khác, Liên Đội cũng đều quan tâm thực hiện một cách chu đáo. Cho nên chất lượng học tập và phong trào thể dục thể thao của nhà trường ngày càng được nâng cao. Những năm học gần đây tỉ lệ học sinh khá, giỏi đều tăng qua các năm học. Đó chính là niềm vui, là tín hiệu đáng mừng cho Liên Đội. Đồng thời cũng là kết quả phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường trong những năm qua.
        Liên đội PTDTNT THCS&THPT An Lão sẽ phát huy hơn nữa trong các phong trào hoạt động của mình để góp phần giáo dục đội viên giàu có về trí tuệ, khỏe mạnh về thể lực, đạo đức và lối sống lành mạnh trong sáng đồng thời xây dựng lực lượng dự bị tốt cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website của trường PTDTNT THCS&THPT An Lão như thế nào?

GIỚI THIỆU

      Trường PTDTNT THCS & THPT An Lão được thành lập theo Quyết định số 2920/QĐ-UB ngày 18 tháng 8 năm 2016 của UBND tỉnh Bình Định, trên cơ sở sáp nhập Trường Trung Học Phổ Thông số 2 An Lão và Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú An Lão. Tại thời điểm thành lập, toàn trường...

Tìm kiếm tài nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây