Tìm kiếm DSCB
Tổ Địa Lý-Tin-CN

dialytincn

 

          Năm 2016, trường PTDTNT THCS&THPT An Lão được thành lập trên cơ sở xác nhập trường THPT số 2 An Lão với trường PTDT nội trú An Lão. Đến tháng 4 năm 2017 Tổ Địa, Lý, Tin, Công nghệ được thành lập. Lúc này số giáo viên và nhân viên của tổ có 11 người. Trong đó có 3 giáo viên môn Tin học, 1 giáo viên môn Địa lý, 1 giáo viên môn Hóa – Địa,  3 giáo viên môn Lý- Công nghệ, 1 giáo viên môn Công nghệ, 1 giáo viên môn Công nghệ - Lý và 1 nhân viên thiết bị. Tổ trưởng là thầy Hồ Trọng Thanh, tổ phó là thầy Lương Thanh Hiền.

          Quý thầy cô giáo trong tổ, mỗi người một tính cách nhưng luôn có một điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề, vững vàng về chính trị, chuyên môn và đặc biệt rất tận tâm với công việc. Hiện nay tổ có 6 đảng viên, hai chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 3 giáo viên dạy giỏi cấp trường. Ngoài ra các giáo viên trong tổ còn tham gia các kỳ thi: Hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi “Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật” (Đạt 1 giải 3 và 1 giải khuyến khích cấp tỉnh), tham gia cuộc thi viết sáng kiến (Đạt 3 giải cấp trường) … Tổ có nhiều giáo viên làm công tác kiêm nhiệm của Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, công tác chủ nhiệm, ở cương vị nào các thầy cô giáo cũng đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc.

           Tất cả các thành viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực trao dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng soạn giáo án theo hướng đổi mới, hướng dẫn học sinh tự học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học và chủ đề, đưa bài viết lên diễn đàn mạng,…

          Tổ Địa, Lý, Tin, Công nghệ sẽ không dừng lại ở những thành tích đã đạt được mà sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới và thắp sáng được nhiều những ước mơ cho những thế hệ học sinh nối tiếp với mục tiêu cao cả của “Sự nghiệp trồng người”.


Hồ Trọng Thanh

Hồ Trọng Thanh

Bí thư chi bộ trực thuộc (Địa-Lý-Tin-CN), Tổ trưởng tổ Địa - Lý - Tin - Công nghệ
09/10/1979

Lương Thanh Hiền

Lương Thanh Hiền

Tổ phó tổ Địa - Lý - Tin - Công nghệ
29/04/1982

Đỗ Hồ Việt Thương

Đỗ Hồ Việt Thương

Thành viên
26/01/1987

Võ Thị Ngọc Bích

Võ Thị Ngọc Bích

Thành viên
10/06/1972

Nguyễn Đức Sơn

Nguyễn Đức Sơn

Thành viên
18/03/1979

Nguyễn Thành Tiến

Nguyễn Thành Tiến

Thành viên
25/12/1977

Nguyễn Đức Côn

Nguyễn Đức Côn

Thành viên
20/04/1983

Tạ Giáp

Tạ Giáp

Thành viên
09/08/1966

Đặng Thị Thái Duyên

Đặng Thị Thái Duyên

Thành viên
31/12/1969

Lê Thị Nhi

Lê Thị Nhi

Thành viên
31/12/1969

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website của trường PTDTNT THCS&THPT An Lão như thế nào?

GIỚI THIỆU

      Trường PTDTNT THCS & THPT An Lão được thành lập theo Quyết định số 2920/QĐ-UB ngày 18 tháng 8 năm 2016 của UBND tỉnh Bình Định, trên cơ sở sáp nhập Trường Trung Học Phổ Thông số 2 An Lão và Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú An Lão. Tại thời điểm thành lập, toàn trường...

Tìm kiếm tài nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây