Tìm kiếm DSCB
Tổ Sử-CD-Nhạc-Họa-TD-QP

sudiacd
 
        Song hành cùng chặng đường phát triển của Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão, các thành viên tổ Sử- CD- TD- QP- Nhạc- Mỹ thuật luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, nhân văn. Tổ được thành lập tháng 4 năm 2017 với 12 thành viên. Từ khi thành lập đến nay, tổ Sử- CD- TD- QP- Nhạc- Mỹ thuật luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí, các thành viên trong tổ luôn sát cánh cùng nhau xây dựng Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân huyện An Lão.
         Các thành viên trong tổ đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và đã đạt được một số thành tích nổi bật, nhiều thầy cô giáo đã đạt được những thành tích như: giáo viên dạy giỏi cấp trường, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Để có được những thành công đó, vào đầu các  năm học thành viên trong tổ đã đăng kí thi đua để có hướng phấn đấu và phát triển khả năng chuyên môn, cùng nhau xây dựng kế hoạch tổ. Luôn xác định giảng dạy là nhiệm vụ trọng tâm nhất của nhà trường cũng như của tổ. Vì vậy tổ luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng chuyên môn, sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp, dự giờ, thao giảng theo hướng đổi mới phương pháp, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy năng lực học sinh, dạy học gắn với thực tiễn đồng thời tập trung vào giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin. Các thành viên trong tổ luôn có ý thức “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”.
       Cùng vớí sự trưởng thành của nhà trường, Tổ Sử- CD- TD- QP- Nhạc- Mỹ thuật đã không ngừng lớn mạnh góp phần xứng đáng vào thành tích chung của trường, Tổ nguyện hứa sẽ tiếp tục tiếp tục truyền thống, vững bước đi lên góp sức mình xây dựng mái Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão mãi mãi là niềm tự hào của bao thế hệ học trò.


Nguyễn Thị Kiều Nga

Nguyễn Thị Kiều Nga

Bí thư chi bộ trực thuộc (Sử-CD-Nhạc-Họa-TD-QP), Tổ trưởng tổ Sử-CD-Nhạc-Họa-TD-QP
02/12/1983

Nguyễn Xuân Lào

Nguyễn Xuân Lào

Thành viên
15/04/1982

Đặng Quang Trung

Đặng Quang Trung

Thành viên
06/09/1976

Phạm Thị Ánh Hà

Phạm Thị Ánh Hà

Thành viên
05/09/1977

Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguyễn Thị Cẩm Vân

Thành viên
22/11/1983

Nguyễn Thành Sơn

Nguyễn Thành Sơn

Thành viên
12/05/1976

Phạm Thị Kim Thoa

Phạm Thị Kim Thoa

Thành viên
27/03/1982

Từ Xuân Tín

Từ Xuân Tín

Thành viên
23/05/1977

Phạm Quốc Việt

Phạm Quốc Việt

Thành viên
12/01/1989

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website của trường PTDTNT THCS&THPT An Lão như thế nào?

GIỚI THIỆU

      Trường PTDTNT THCS & THPT An Lão được thành lập theo Quyết định số 2920/QĐ-UB ngày 18 tháng 8 năm 2016 của UBND tỉnh Bình Định, trên cơ sở sáp nhập Trường Trung Học Phổ Thông số 2 An Lão và Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú An Lão. Tại thời điểm thành lập, toàn trường...

Tìm kiếm tài nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây